Hiển thị kết quả duy nhất

Giảm -42%

Củ sạc GAN UGREEN

Ugreen là một thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc chuyên sản xuất phụ kiện điện tử, trong đó có các sản phẩm sạc pin và cáp. Các sản phẩm sạc pin Ugreen được đánh giá cao về chất lượng và mức giá hợp lý.

Một số sản phẩm sạc pin nổi bật của Ugreen bao gồm:

  • Sạc pin GaN: Loại sạc này sử dụng công nghệ GaN cho công suất lớn, kích thước nhỏ gọn, điện áp cao, tỏa nhiệt thấp và độ bền lâu. Các sản phẩm sạc GaN của Ugreen có công suất từ 30W đến 100W, hỗ trợ sạc nhanh cho điện thoại, laptop.
  • Sạc USB: Gồm các loại sạc sử dụng cổng USB với công suất từ 5V/2A đến 20V/5A, hỗ trợ sạc cho hầu hết thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, smartwatch, loa, tai nghe Bluetooth,…
  • Sạc chuẩn Quick Charge: Hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge của Qualcomm cho các điện thoại Android. Công suất từ 10W đến 40W.
  • Sạc pin cho laptop: Với công suất từ 45W đến 100W, hỗ trợ sạc pin cho hầu hết các dòng laptop Dell, HP, Lenovo, Asus, Acer,..

Ngoài ra, Ugreen còn có các sản phẩm sạc không dây, sạc xe hơi, bộ sạc đa cổng, đế sạc 3 trong 1, bộ sạc di động,… với chất lượng ổn định và mức giá phải chăng.

Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Continue shopping
0